199 ม.9  ต.พรหมณี อ.เมือง จ.นครนายก 26000    โทรสำนักงาน: 087-1144557, 087-5566772    Facebook  : โรงเรียนกวดวิชาE2S , LineID : e2stutor  

 

จากใจพี่ๆ E2S ถึงน้องๆผู้มีความฝันอยากเป็นนักเรียนทหารทุกนาย…..  กระผม พ.อ.ดร.เอกภพ ภาณุมาศตระกูล เป็นนักเรียนเตรียมทหารรุ่นที่ 30 เป็นนักเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้ารุ่นที่ 41 และได้จบการศึกษาระดับปริญญาโท และปริญญาเอก สาขาวิศวกรรมสำรวจ จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ปัจจุบันผมก็กำลังศึกษาหลักสูตรวิทยาลัยป้องกันราชอาณาจักรสาธารณรัฐประชาชนจีน และจะจบในเดือน ส.ค.63 …..ในอดีตผมไม่ใช่คนที่เรียนหนังสือเก่ง แต่ผมเป็นคนที่มีความมุ่งมั่น ถ้าตั้งใจทำสิ่งใดแล้วผมจะพยายามทำให้สำเร็จ แม้จะต้องใช้ความพยายามหรือความพากเพียรเพียงใดก็ตาม ผมไม่เคยหยุดการเรียนรู้ แม้ภารกิจหน้าที่ของผมจะมากมายเพียงใดก็ตาม ผมยังรักที่จะศึกษาหาความรู้ และพร้อมที่จะถ่ายทอดความรู้และประสบการณ์ให้กับน้องๆ เพื่อความสำเร็จในอนาคตต่อไป

ผมมีความฝันที่อยากจะทำให้คนที่มีความฝันและความมุ่งมั่นเช่นเดียวกับกระผม ได้พบกับความสำเร็จสมหวังในสิ่งที่เขาเหล่านั้นตั้งใจ ไม่ว่าจะยากลำบากเพียงใดก็ตาม เราคือ “อีทูเอส อาร์มทอง” และ “น้องๆที่มีความมุ่งมั่นเดียวกัน” เราจะก้าวไปสู่จุดหมายแห่งความสำเร็จด้วยกัน.

 

หลักสูตรการศึกษา (สมัครเรียน คลิ๊กที่นี่)

หลักสูตรนักเรียนประจำปี ”63

ติวเข้มสอบเข้าเตรียมทหาร ก.พ.63

เตรียมความพร้อม ม.ต้น มี.ค.63

 

 

 

พัฒนาผู้นำเยาวชน เม.ย.63

หลักสูตรเรียน เสาร์-อาทิตย์ปี “63

หลักสูตรเตรียมความพร้อม ต.ค.63

(สมัครเรียน คลิ๊กที่นี่)

(ดาวโหลดเอกสารหลักสูตร)